Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm

Bạn là chủ một doanh nghiệp, một công ty và bạn đang muốn chuyển văn phòng đến một địa chỉ mới thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của công ty. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty nào uy tín. Hãy để Chuyển Dọn Sài Gòn giúp bạn điều này.

Công việc chuyển văn phòng công ty luôn mất dần nhiều thời gian công sức, với hàng tá đồ đạc như máy in, máy fax, điện thoại, hồ sơ, bàn ghế...khiến bạn ngán ngẩm.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói
Chuyển Dọn Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn nhà, văn phòng, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao trọng trách này cho chúng tôi. Như quý khách đã biết chuyển văn phòng có thành công hay không là phụ thuộc vào yếu tố  tháo lắp , bao bọc và vận chuyển các thiết bị, điều đó không phải công ty nào cũng có thể làm được, hiểu được điều đó Chuyển Dọn Sài Gòn có mặt tại đây để giúp đỡ bạn trong vấn đề này.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển, đóng gói tối ưu nhất khi bạn cần, một giải pháp không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Dọn Sài Gòn

Tiếp nhận thông tin của quý khách

Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của quý khách như: tên , địa chỉ, điện thoại và thời gian gặp để khảo sát.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng từ bộ phận tổng đài nhân viên khảo sát sẽ theo thời gian đặt lịch trước đến khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc và đưa ra phương án khả thi nhất.

Triển khai hợp đồng

Đối với các máy móc, thiết bị, bàn ghế của từng phòng ban sẽ được đóng gói, bao bọc và đánh dấu cẩn thận tránh tình trạng nhầm lẫn.

Chuyển văn phòng trọn gói tai tphcm
Với các hệ thống thiết bị phức tạp khác sẽ có đội ngũ nhân viên đúng chuyên môn tháo lắp.

Thanh toán hợp đồng

Khi hoàn tất nhân viên giám sát cùng quý khách hàng nghiệm thu toàn bộ, chỉ khi nào được sự đồng ý của quý khách chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển lắp đặt mà có tổn thất hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm hãy liên hệ với Chuyển Dọn Sài Gòn để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chuyển Dọn Sài Gòn

Email: hello@chuyendonsaigon.com

Hotline: 0868 608 928 – 0978.06.06.92

Website: chuyendonnhasaigon.com – chuyendonsaigon.com
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm Reviewed by Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn on 15:39 Rating: 5